Máy lạnh Toshiba 1.5 HP RAS-H13BKCV

Giá:
13,500,000 VNĐ
14,900,000 VNĐ
[ -9%]
Hãng sản xuất:

Tặng : 

Máy Sinh Tố

4m Ống đồng

Bộ Bình Ly 

Bộ chén 6 cái

Miễn phí lắp đặc

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thiết kế màu trắng sang trọng

Máy lạnh Toshiba 1.5 HP RAS-H13BKCV-V thuộc dòng Bright Future chuyên về tiết kiệm điện của Toshiba. Cùng với màu trắng sang trọng và đẳng cấp.

Máy lạnh Toshiba 1.5 HP RAS-H13BKCV-V

Công suất làm lạnh 1.5 HP

Với công suất 1.5 HP, máy lạnh có khả năng làm lạnh hiệu quả cho căn phòng có diện tích 15 – 20 m2, sẽ nhanh chóng mang khí lạnh đến căn phòng bạn.

Công suất làm lạnh 1.5 HP

Bộ lọc Toshiba IAQ

Chứa 2 tác nhân kháng thể enzym và tinh thể bạc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút giúp không khí luôn trong lành và sạch sẽ. Ngoài ra, chúng còn có thể loại bỏ được cả cúm H5N1.

Bộ lọc Toshiba IAQ

Bộ chống nấm mốc

Giúp lọc bỏ bụi bẩn, mang đến không gian sạch bụi, tươi mát. Đồng thời, bạn có thể tháo bộ lọc ra để vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Bộ chống nấm mốc

Công nghệ biến tần Hybrid Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ Hybrid Inverter tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt PAW và PWM, không chỉ rút ngắn thời gian làm lạnh cho phòng, mà còn tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái và nhanh chóng đạt được hiệu suất năng lượng tối ưu.

Công nghệ biến tần Hybrid Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Magic Coil được xem là một hệ thống rất thông minh. Bên ngoài của hệ thống được phủ một lớp nhôm, bề mặt này làm vi khuẩn không thể bám lên lá nhôm. Ngăn ngừa được các tác nhân gây hại hoặc chất gây ô nhiễm cực nhỏ, và sau đó hệ thống sẽ tiến hành loại bỏ các vi khuẩn qua đường ống thải nước của máy.

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Gas R410A bảo vệ môi trường

Máy lạnh Toshiba này sử dụng gas R410A, thân thiện với môi trường, giúp hạn chế khí thải có hại cho môi trường, góp phần bảo vệ môi trường.

Đa dạng tính năng tiện ích thông minh khác

Tự khởi động lại khi có điện: Máy lạnh sẽ tự khởi động lại với những chỉ số đã được cài đặt trước khi cúp điện.

Chế độ ngủ ban đêm: Cho phép máy lạnh sau khoảng thời gian cố định sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng.

Chế độ hoạt động êm

+ Chức năng tự làm sạch: Sau khi tắt máy lạnh, quạt bên trong vẫn sẽ tiếp tục hoạt động để làm khô không khí ẩm đang còn sót lại một cách hoàn toàn.


Tin cùng chuyên mục

 © Copyright 2016 www.anhquang.com.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng

Comodo SSL