TỦ ĐÔNG ĐỨNG ALASKA IF-21

Mã sản phẩm:
TỦ ĐÔNG ALASKA 210 LÍT IF-21
Giá:
7,790,000 VNĐ
9,890,000 VNĐ
[ -21%]
Tình trạng:
Hãng sản xuất:
Công suất:
210 LÍT
Dung tích
210 lít
Dàn lạnh
Nhôm
Số ngăn
1 ngăn
Số lượng cửa mở
1 cửa
Điều chỉnh nhiệt độ
Bên ngoài
Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TỦ ĐÔNG ALASKA 210 LÍT IF-21

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Tủ đông đá Alaska IF-21 (210L) được thiết kế với kiểu đứng một cửa hiện đại, đẹp mắt, nhỏ gọn, tiết kiệm được nhiều không gian khi lắp đặt. Cánh cửa tủ khép kín để giữ hơi lạnh, hạn chế tối đa tình trạng thoát nhiệt ra ngoài, tránh lãng phí điện năng.

Dung tích 210 lít

Tủ đông đá Alaska dung tích 210 lít nên thích hợp sử dụng trong các gia đình, hộ kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini...có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh ít.

Khung tủ bằng thép siêu bền

Tủ Alaska IF-21 sử dụng khung cửa bằng thép siêu bền, cánh cửa có thể tháo ra và thay đổi hướng mở từ trái qua phải hoặc ngược lại.

Nút điếu chỉnh nhiệt độ bên ngoài tiện dụng

Tủ đông đá Alaska IF-21 với nút điều chỉnh nhiệt độ tiện dụng nằm bên ngoài, dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ từ -18 độ C ~ 0 độ C mà không cần mở tủ. Bên trong tủ có 5 ngăn và 1 hộc rộng rãi, tiện lợi cho việc phân loại thực phẩm cần bảo quản.

Vận hành êm ái

Sản phẩm được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh vận hành cực êm, không gây ồn, đảm bảo không gian êm ả cho gia đình bạn.

An toàn với môi trường

Tủ đông đá không chứa gas HFC và FCKW, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, ron cửa có thể tháo ra để vệ sinh hay bảo trì máy và chân tủ có thể điều chỉnh cao thấp vô cùng tiện dụng.


Tin cùng chuyên mục

 © Copyright 2016 www.anhquang.com.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng

Comodo SSL